Chính sách Thanh toán

Chính sách về phương thức thanh toán

– Thanh toán tiền mặt tại kho hàng hoặc nhà máy xuất hàng.

– Thanh toán tiền mặt tại nhà: áp dụng với các đơn hàng vận chuyển lắp đặt tại mặt bằng của khách hàng.

– Thanh toán chuyển khoản: khách hàng tại tỉnh xa dùng phương thức gửi xe hoặc gửi chuyển phát tới khách hàng; được áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản về tài khoản công ty trước khi đi gửi hàng.

Chính sách về thời gian thanh toán

Thanh toán trước khi giao hàng: áp dụng với các đơn hàng gửi nhà xe hoặc gửi chuyển phát. Khách hàng cần thanh toán trước khi gửi hàng.

Thanh toán đồng thời khi nhận hàng: áp dụng trong các trường hợp lắp đặt tại nhà. Khách hàng thanh toán cho nhân viên kỹ thuật hoặc chuyển khoản về tài khoản công ty Giá kệ Khiêm Long.

Thanh toán sau khi nhận hàng: áp dụng với các đơn hàng được ký hợp đồng thỏa thuận và hợp đồng mua bán tại Công ty. Số tiền thanh toán sau khi nhận hàng là số tiền còn lại trên tổng số tiền của đơn hàng trừ đi phần tiền đặt cọc trước đó khi lên đơn hàng.

Địa điểm thanh toán

Chúng tôi luôn hỗ trợ và linh động tối đa hình thức; phương thức cũng như địa điểm thanh toán. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Địa điểm thanh toán phụ thuộc vào thực tế lắp đặt hoặc yêu cầu thực tiễn từ phía khách hàng. Như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc mua hàng tại Giá kệ Khiêm Long; với cam kết chính sách thanh toán nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *