Giá đỡ công nghiệp

Sản phẩm giá đỡ công nghiệp đem lại hiệu quả lớn trong năng suất lao động

Giá đỡ công nghiệp là một trong những sản phẩm thông dụng tại các cơ sở doanh nghiệp, kho xí nghiệp, ở các công ty sản xuất… Vật dụng này có vai trò rất cần thiết giúp trưng bày, sắp xếp, lưu trữ hàng hóa có hệ thống dễ dàng quản lý hơn đồng thời tiết kiệm được cả về thời gian lẫn vật chất.

Cấu tạo giá đỡ hàng công nghiệp
Cấu tạo chung của các loại giá đỡ công nghiệp

Tuy nhiên, để chọn nơi gửi trọn niềm tin tưởng là không hề dễ giữa ma trận nhà sản xuất thì bạn cần có sự kiểm tra kĩ lưỡng.

Giá để hàng công nghiệp gia phạm sản xuất

Giá kệ dùng trong công nghiệp được sản xuất chặt chẽ, an toàn

Khối lượng hàng hóa lớn đòi hỏi bạn cần có các giá đỡ để đựng vật dụng nhưng không phải chọn loại nào cũng hợp và đặt ở đâu cũng được. Trong công nghiệp thì chúng được chia thành ba loại với các mức khác nhau: Kệ hạng nặng – hạng trung – hạng nhẹ chiều rộng, chiều dài, kích thước tùy thuộc vào số lượng hàng hóa.

Ngoài những thiết kế căn bản bạn có thể thêm một số yêu cầu khác cho sản phẩm chẳng hạn như: màu sắc, hình dáng,… tăng tính thẩm mĩ hơn cho không gian trưng bày.

giá đỡ công nghiệp
giá đỡ pallet trong nhà kho sản xuất

Trên thị trường các loại giá đỡ được sử dụng phổ biến cũng như nhiều khách hàng yêu thích: kệ để pallet, kệ trung tải, Kệ Selective, kệ v lỗ tải nhẹ… trong đó các nguyên vật liệu sản xuất có chất lượng tốt giúp sản phẩm dùng được lâu hơn, tránh những tác nhân từ môi trường nhất là dùng trong công nghiệp.

giá đỡ hàng công nghiệp
giá đỡ hàng công nghiệp

Với tính chất của công việc từng chi tiết sẽ được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quy định, lắp đặt, độ chắc chắn, chế tạo trong quy trình xử lý nghiêm ngặt bảo đảm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng với thời gian bảo hành tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *